Category: เรื่องเสียวๆ18+

ถึงเป็นพ่อของเพื่อน แต่ยังเอวดีไม่แพ้คนหนุ่ม

เรื่องเสียวมันเริ่มต้นขึ้นตอนที่ฉันนั้นไปหาเพื่อนที่บ้าน แต่ว่าเธอกลับไม่อยู่บ้าน เพราะว่าต้องพาแม่ออกมาทำธุระ ซึ่งฉันเองก็ไม่รู้ว่ามันคือธุระอะไร แต่ด้วยความที่ฉันเข้านอกออกในบ้านหลังนั้นได้อยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ แล้วในตอนนั้น ที่ฉันกำลังนั่งดูหนังอยู่อย่างสบายใจ พ่อของเพื่อนก็เดินเข้ามาในบ้าน ซึ่งฉันเองก็ยกมือไหว้เป็นปกติ เพราะว่าเขาเป็นคนที่ฉันเคารพรัก และเขาเองก็หน้าตาเหมือนดาราด้วย เวลามาที่นี่เลยรู้สึกอิจฉาเพื่อน ที่มีพ่อหล่อมากๆ เหมือนพระเอกคริปโป้ขนาดนี้ ถ้าฉันอายุมากกว่านี้ก็คงจะหาเรื่องเอาทำผัวแล้วละ แต่นี่มันไม่ได้จริงๆ เพราะว่าเขาเป็น…พ่อของเพื่อน กำลังดูหนังอยู่ดีๆเขาก็เริ่มลูบไล้ขาของฉัน ซึ่งฉันเองก็เริ่มกังวลแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องดี เลยตัดสินใจที่จะลุกพรวดแล้วเดินจากไป ทว่าทันทีที่ฉันลุกขึ้นไป มือของเขาก็คว้าเข้าที่มือของฉัน แล้วกระชากให้กลับมานั่งเหมือนเดิม ก่อนที่จะยกร่างกายขึ้นมาคร่อมร่างของฉันทันที พร้อมๆ กับที่เขานั่งเริ่มซุกไซ้ที่ลำคอของฉันแบบในคริปโป้ ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อของเพื่อนที่ดูใจดีขนาดนี้ เขาแรงเยอะมากๆ จนฉันรู้สึกว่าจะต้านแรงของเขาเอาไว้ไม่ไหลแล้วในตอนนี้ จนกระทั่งตอนที่เขาดึงกางเกงของฉันลงไปได้นิดหน่อยแล้วสอดมือลงไปลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของฉัน ก่อนที่จะสอดนิ้วเข้าไปในรูหี นิ้วของฉันเริ่มคว้านแล้วขยับเข้าออกอย่างถี่รัว จนทำให้ฉันที่พยายามขัดขืนนั้นเกิดความเสียวซ่านขึ้นมาอย่างไม่อาจจะต้านทานได้ ฉันหลับตาแน่น ตอนที่ควยของเขาขนาดุนหีมานั้นค่อยๆ สอดเข้ามาในรูหีของฉัน เสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาดังออกมาราวกับจะสื่อถึงความพึงพอใจ ในขณะที่ฉันนั้นร้องครางออกมาด้วยความเสียวหีและความเจ็บที่ไม่สามารถอธิบายได้ มันเป็นความทรมานที่แสนมีความสุข เหมือนได้เป็นดาราคริปโป้ เขาดันควยเข้ามาช้าๆ ในขณะที่รูหีของฉันตอดควยของเขาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจด้วยซ้ำ ควยที่แน่รูขนาดนี้ดันเข้ามาอย่างหนักหน่วง แล้วค่อยๆ เริ่มขยับไหว จนทำให้เสียงครางของฉันดังขึ้นมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ทุกๆ อย่างเริ่มขยับไหวอย่างต่อเนื่อง สองขาของฉันถูกจับยกขึ้น ก่อนที่ร่างกายของเขานั้นจะเริ่มขยับไหวขย่มเย็ดหีของฉันอย่างหนักหน่วง ฉันครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน แต่เขากลับมีเพียงสีหน้ากระสันเสียวเท่านั้นและลมหายใจหนักๆ ที่แสดงออกมา และร่างกายที่ยังคงขยับไหวต่อไปอย่างไม่มีจุดสิ้นสุด ยิ่งนาน

Read More
หากไม่อยากให้เซ็กส์ต้องจบก็อย่าได้ทำการกระทำเช่นนี้

การจะมีบทรักที่ดีราวกับในหนังโป๊ไทยได้นั้นพวกคุณทั้งคู่ก็จะต้องร่วมแรงและร่วมใจกันด้วยนะและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือพวกคุณจะต้องแคร์ความรู้สึกกันด้วยนั่นก็เพราะว่าบางการกระทำบางอย่างที่คุณแสดงออกไปโดยไม่รู้ตัวมันอาจจะทำให้บทรักหรือเซ็กส์ของคุณจบลงได้ง่ายๆนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณสามารถป้องกันไม่ให้การกระทำเหล่านั้นเกิดขึ้นได้ทันทางที่ดีเราไปดูการกระทำที่ทำลายเซ็กส์ของคุณกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยจะดีกว่าและรับรองได้เลยว่าคราวนี้การกระทำเหล่านั้นมันจะไม่เกิดขึ้นบนเตียงรักของคุณอีกแน่

Read More
ผัวแม่ค้าอุตส่าห์เอาข้าวมาส่งเลยอ้าหีให้เย็ดเป็นของแถม

เรื่องเสียวนี้มันมาพร้อมกับการสั่งข้าวของเราเองค่ะซึ่งเรื่องที่เราจะมาแชร์นั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นเราได้สั่งข้าวที่ร้านประจำของเราเนี่ยแหละซึ่งคนที่มาส่งข้าวในเราในทุกๆรอบนั้นก็จะเป็นผัวของเจ้าของร้านและด้วยความที่เราค่อนข้างจะสั่งข้าวเขาบ่อยนั้นมันก็เลยทำให้เราสนิทกับผัวพี่เจ้าของร้านค่ะจนกระทั่งในวันนั้นเราก็ได้สั่งข้าวกับเขาตามปกตินั่นแหละแต่ทว่าในตอนที่พี่เขามาส่งข้าวนั้นเขาก็ได้ขอเราเข้าไปนั่งในบ้านค่ะซึ่งเราเองก็ยอมให้เขาเข้าไปแต่โดยดีเพราะเห็นว่าสนิทกันซึ่งหลังจากที่เขานั่งอยู่นั้นจู่ ๆเขาก็มาระบายเรื่องที่เขาทะเลาะกับเมียให้ฟังค่ะและตอนนั้นพอเขาพูดจบเราก็เห็นว่าเขาดูเศร้าๆเราก็เลยไปเอาเบียร์มาให้เขากินสักหน่อยเผื่อจะได้รู้สึกดีขึ้นบ้างแต่จังหวะนั้นเองหลังจากที่เขากินเบียร์เสร็จแล้วพี่เขาก็ได้เดินเข้ามาหาเราด้วยรอยยิ้มแห่งความหื่นค่ะและนาทีนั้นเราก็รู้ทันทีเลยว่ายังไงเขาก็ต้องจับเราเย็ดแน่ๆเราก็เลยเดินถอยมาจากเขาเรื่อย ๆแต่มันก็ไม่ช่วยอะไรค่ะเพราะในช่วงเวลานั้นเองเมื่อเขาเดินเข้ามาหาเราแล้วนั้นเขาก็ได้คว้าตัวเราไปโอบกอดเหมือนกับในหนัง18+เย็ดสดสาวสวยหีใหญ่และเขาก็ก้มมาจูบกับเราทันทีคราวนี้แน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เรารู้สึกเสียวขึ้นมาไม่น้อยเราก็เลยเคลิ้มไปตามเขาจนท้ายที่สุดแล้วเมื่อเขาได้จูบกับเราไปได้สักพักนั้นความเงี่ยนของเขาก็ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเมื่อเขาเอามือเราไปควักควยออกมารูดขึ้นรูดลงเบาๆจนพอมันแข็งแล้วนั้นเขาก็ได้กดหัวเราลงไปอมควยให้เขาแบบในหนัง18+เย็ดสดสาวสวยหีใหญ่ค่ะซึ่งในขณะนั้นเองเมื่อควยเขามันเข้าไปในปากแล้วนั้นเราก็จัดการขยับหน้าเข้าออกอย่างถี่รัวทันทีโดยในช่วงที่เรากำลังดูดเลียควยเขาอย่างดุเดือดราวกับในหนัง18+เย็ดสดสาวสวยหีใหญ่นั้นมันก็ทำให้เขาเสียวสุดๆทีนี้เขาก็เลยดันควยเข้ามาจนมันถึงคอเราแล้วเขาก็ได้ถอนมันออกไปถัดจากนั้นเรือนร่างของเราก็โดนเขาจับลงไปนอนที่เตียงแบบในหนัง18+เย็ดสดสาวสวยหีใหญ่แล้วนาทีนั้นเขาก็ได้ถอดเสื้อผ้าเราทิ้งและเขาก็ได้ก้มลงมาดูดนมเราเบาๆทันทีถัดจากนั้นพอเขาเห็นว่าเราเริ่มเสียวแล้วเขาก็เอาควยมาถูกับแคมหีเราอย่างช้าๆก่อนที่จะอัดควยทั้งแท่งลงไปในหีเราแบบในหนัง18+เย็ดสดสาวสวยหีใหญ่แล้วจากนั้นเขาก็ซอยหีเรารัวๆซึ่งตอนนั้นมันก็ทำให้เราทั้งเสียวและเงี่ยนสุดๆเราเลยขมิบหีตอดควยเขาไปเรื่อย ๆจนพอถึงตอนที่เขาเสียวมากขึ้นนั้นควยของเขามันก็ได้กระแทกเข้าอย่างแรงจนท้ายที่สุดเมื่อเขาเย็ดเราอีกไม่กี่ทีนั้นน้ำเสียวของเขามันก็ได้พุ่งออกมาเลยค่ะและหลังจากนั้นพอเสร็จแล้วพี่เขาก็ฟุบคาหีเราเลย

Read More
ปีใหม่เป็นต้นเหตุให้ต้องเสียซิง

เรื่องมันมีอยู่ว่าเราชื่ออ้อยยังไม่มีแฟนและได้ทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งอีกทั้งเรายังไม่เคยดูคลิปหลุดฟรีและเสียตัวกับใครเลยแต่แล้วเหตุการณ์ที่เราไม่คิดไม่ฝันมันก็ได้เกิดขึ้นเนื่องจากเราทำงานเป็นเลขาของเจ้านายทำให้เราต้องไปไหนมาไหนกับเขาอยู่ตลอดแล้วเราก็สังเกตได้ด้วยว่าเขาชอบมองเราบ่อยๆอาจจะเป็นเพราะเขาอยากดูคลิปหลุดฟรีกับเราแหละซึ่งมีอยู่หลายครั้งด้วยกันที่เจ้านายชอบชวนไปเที่ยวแต่เราก็ไม่ไปเพราะไม่ชอบเที่ยวดึกๆแต่วันนั้นมันดันเป็นวันปีใหม่ที่ทำงานเขาก็มีกินเลี้ยงกันเราเองก็ต้องไปคืนนั้นมีคนไปเยอะมากแถมทุกๆคนก็ดื่มกันหมดรวมถึงเราเองก็ด้วยใครส่งมาให้ก็ดื่มหมดทำให้คืนนั้นเราเมาแทบจะไม่รู้เรื่องเลยมารู้สึกตัวอีกทีก็น่าจะตอนที่อยู่ห้องรับรองของบริษัทแล้วซึ่งตอนนั้นเราก็คิดนะว่าตัวเองมานอนตรงนี้ได้ไงแต่พอมองไปรอบๆก็ได้เห็นว่าเจ้านายกำลังเอาหน้าซุกที่ระหว่างขาของเราโดยที่เขาเปิดคลิปหลุดฟรีไว้ในทีวีจอใหญ่ให้เราดูด้วยซึ่งพอเขาเห็นว่าเราเริ่มมีสติก็ได้สั่งห้ามเราว่าอย่าร้องหากไม่อยากโดนไล่ออกเราจึงกลัวและไม่กล้าส่งเสียงออกมาเลยจากนั้นเราก็ได้ดูคลิปหลุดฟรีที่เขาเปิดไปเรื่อยๆบวกกับเราดื่มมาด้วยทำให้เราเกิดอารมณ์ขึ้นมาเยอะพอสมควร เจ้านายดึงกางเกงในเราผ่านกระโปรงออกมาแล้วกระชากเสื้อเราจนกระดุมหลุดออกทั้งหมดแล้วเขาก็เข้ามาดูดนมของเราจนเราเจ็บไปหมดอีกทั้งเขายังบอกเราอีกด้วยว่าอยากเปิดคลิปหลุดฟรีให้เราดูมานานแล้วและอยากเย็ดเรามากๆเพราะหุ่นเราคล้ายๆกับนางเอกคลิปหลุดฟรีที่เขาชอบดูจากนั้นเขาก็จูบปากเราหนึ่งครั้งแล้วลงไปเล่นกับน้องหอยเราข้างล่างอย่างเมามันตอนนั้นเราเสียวไปหมดแถมยังร้องครางไม่ได้อีกเพราะถ้าใครมาได้ยินเข้าภาพลักษณ์ของบริษัทคงดูไม่ดีแน่ผ่านไปสักพักเจ้านายก็จับเราไปขึ้นคร่อมเขาแบบในคลิปหลุดฟรีแล้วให้เราขย่มเขาถัดจากนั้นเราก็ค่อยๆขย่มเขาช้าๆแล้วเร่งเอวไปเรื่อยๆจนเจ้านายรองครางอยู่ในลำคอด้วยความที่หีเรายังฟิตเจ้านายก็เลยถามเราว่ายังไม่เคยผ่านใครมาเลยเหรอเราเลยส่ายหน้าและเขาก็ตอบกลับมาว่างั้นเดี๋ยวจะให้เงินเดือนงามๆเลยถ้ามาเป็นเมียเขาพอเราได้ยินแบบนั้นเราก็เลยตกลงและยินยอมให้เขาเย็ดต่อจนเขาเสร็จไปหนึ่งน้ำซึ่งหลังจากวันที่เราตกลงเป็นเมียของเจ้านายชีวิตก็ดีมากๆแต่ก็มีข้อเสียคือเขาเป็นคนติดเซ็กส์หนักมาชอบดูคลิปหลุดฟรีแทบทุกวันเลยก็ว่าได้และคนที่ต้องมาโดนระบายความเงี่ยนก็ต้องเป็นเราที่โดนเขากระหน่ำเย็ดตลอดอีกอย่างมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ต้องเย็ดกับเขาตลอดแบบไม่พักเลยล่ะ

Read More
ถึงจะเอาแต่ใจแต่ก็รักนะ รวมข้อดีของการมีแฟนเด็ก

การคบเด็กไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเขาว่ากันว่ากินเด็กแล้วเป็นอมตะซึ่งการมีแฟนเด็กมันก็ดีหลายๆอย่างทั้งการออดอ้อนของเขายังทำให้ใจเราบางด้วยนะซึ่งใครที่บอกว่ามีแฟนเด็กงี่เง่านั่นก็ไม่ใช่เสมอไปเพราะการที่เขาเป็นแบบนั้นเขาอาจจะต้องการให้คุณเอาใจใส่ดูหนังavญี่ปุ่นกับเขาก็ได้เพียงแค่คุณปรับความเข้าใจกับเขาสักนิดแค่นี้ก็ทำให้รักหวานชื่นแล้วอีกอย่างแฟนเด็กชอบเอาใจด้วยนะและข้อดีเขาก็ยังมีอีกมากมายซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างอีกล่ะก็ตามมาดูกันรับรองว่าคุณจะต้องหลงเด็กจนไปไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

Read More
เปิดใจให้พี่ขอปี้สักยก

เรื่องของน้องมันเกิดขึ้นเพราะแฟนน้องมันไม่เอาไหน ออกไวอย่างกับเทน้ำทิ้งจริงๆ หนังโป๊ญี่ปุ่นยอดฮิต คีย์ (JAV)นี่ไม่ต้องใช้เลย ทุกครั้งที่เขามีความต้องการขึ้นมา เขาจะทำอย่างเร็วแล้วก็เสร็จ แฟนน้องเขาสอดใส่แล้วโยกไม่กี่ทีน้ำก็ออก น้องนั้นยังไปไม่ถึงไหนเลย พอเอาเสร็จไปครั้งหนึ่งแล้วเขาก็ไปล้างแล้วมาเอาใหม่ทันที มันก็ออกเร็วอีก น้องไม่รู้จะพูดอย่างไรดี พอเสร็จเขาก็ไม่สนใจน้องแล้วนอนหลับไปเลย ปล่อยให้น้องนอนอารมณ์ค้างคนเดียว แต่น้องก็ไม่เคยที่จะช่วยตัวเองด้วยหนังโป๊ญี่ปุ่นยอดฮิต คีย์ (JAV)เลยแม้แต่ครั้งเดียวปล่อยเลยตามเลย เป็นอย่างนี้ทุกครั้งจนน้องเริ่มจะเบื่อแล้วบางทีเขาก็ทำให้น้องน้ำออก เหมือนกัน แต่มันก็ไม่มีความลึกซึ้งเลยแม้แต่น้อยนิด มันด้านๆ ชาๆ ยังไงบอกไม่ถูก

Read More
ผัวไม่ค่อยเย็ดก็เลยเอามาระบายกับเพื่อน

                      เราชื่อเดียร์ค่ะวันนี้มีเรื่องอย่างว่ามาเล่าให้ทุกคนฟังแก้เครียดเอาล่ะเข้าเรื่องเลยดีกว่าตอนนี้เดียร์อายุ25ปีและก็มีสามีแล้วแต่ประเด็นก็คือเราเป็นชู้เขาเนี่ยแหละเพราะสามีเรามีภรรยาอยู่แล้วส่วนใหญ่เขาก็จะให้แค่เงินเราใช้กับมานอนดูหนังโป๊ดังด้วยเป็นบางเวลาเท่านั้นเพราะส่วนมากเขาก็ไปอยู่ที่บ้านใหญ่กับภรรยาจนทำให้บางครั้งเขาแทบจะไม่มาดูหนังโป๊ดังกับเราเลยเพราะงั้นมันเลยเป็นสาเหตุให้เราเกิดอาการของขาดซึ่งเราก็ไม่รู้จะไปหาที่ระบายจากที่ไหนดีจนบางครั้งก็ต้องดูหนังโป๊ดังแล้วช่วยตัวเองแต่ในวันที่เรื่องมันเกิดขึ้นเรามีเพื่อนคนหนึ่งชื่อไบร์ทโดยเพื่อนคนนี้เขาก็รู้นะว่าเรามีสามีอยู่แล้วแต่พอเขาเห็นว่าเราเหงาไม่มีเพื่อนคุยด้วยก็เลยโทรมาหาบ่อยๆซึ่งวันไหนที่ว่างๆก็มีโอกาสได้มานอนหนังโป๊ดังเล่นๆด้วยกันบ้างแต่เดียร์ก็ไม่ได้คิดอะไรเยอะในวันนั้นเพราะเห็นเขาเป็นเพื่อนเท่านั้นแต่แล้วมันก็มีอยู่วันหนึ่งไบร์ทได้พาเราไปเที่ยวที่บ้านเขาแล้ววันนั้นก่อนที่จะไปบ้านเขาเราก็เพิ่งดูหนังโป๊ดังไปด้วยเลยทำให้มีอารมณ์เงี่ยนอยู่พอสมควร เมื่อไปถึงไบร์ทก็ชวนเราเข้าไปในห้องแล้วเขาก็บอกให้เรามานอนลงข้างๆแต่ตอนนั้นเราก็ไม่คิดว่าเขาจะเปิดหนังโป๊ดังให้เราดูหรอกแต่ที่ไหนได้หัวเรายังไม่ทันถึงหมอนเขาก็เปิดหนังโป๊ดังบนทีวีให้เราดูแล้วพร้อมกับบอกเราว่าไบร์ทรู้นะว่าเดียร์อยากมีวันนี้มานานตอนนั้นเราถึงกับอึ้งและเงียบไปชั่วครู่แล้วก็นอนดูหนังโป๊ดังที่เขาเปิดให้ดูพอหลังจากที่ดูใกล้จะเสร็จเดียร์ก็เริ่มเกิดอารมณ์เงี่ยนมากๆเลยหันไปจูบไบร์ทซึ่งเหมือนเขาก็ต้องการอย่างนั้นอยู่แล้วเลยจูบเราตอบกลับมาต่อมาไบร์ทก็ไปหยิบถุงยางในลิ้นชักแล้วจับขาเราแยกออกก่อนเขาจะสอดใส่ควยเข้าไบร์ทก็ได้ลงไปถ่มน้ำลายใส่หีเราเพื่อให้ควยสามารถใส่เข้าไปได้ง่ายๆโดยไม่เจ็บแล้วเขาก็ฉีกถุงยางออกมาใส่หลังจากนั้นไบร์ทก็ค่อยๆขยับเอวช้าๆเพื่อจะแทงควยเข้าไปและเมื่อควยเข้าไปจนสุดแล้วเขาก็กระหน่ำเย็ดเราไม่ยั้งจนเราเสียวไปหมดทั้งตัวในตอนนั้นเดียร์ก็ร้องลั่นบ้านด้วยความเสียวทำให้เขาต้องเอามือมาปิดปากเราไว้เพราะกลัวว่าใครจะมาได้ยินเข้าแล้วหลังจากนั้นไบร์ทก็จับเรายกขึ้นมาขย่มควยของเขาจนเขาเสร็จไปหนึ่งน้ำเราทั้งสองคนก็พากันไปล้างตัวที่ห้องน้ำซึ่งเราเองก็ยังไม่หายเงี่ยนเลยเปิดหนังโป๊ดังให้เขาดูพร้อมจับควยไบร์ทให้มันแข็งขึ้นมาอีกรอบคราวนี้เราก็เสร็จเขาอีกครั้งไปตามระเบียบและเมื่อผ่านวันนั้นมาเมื่อสามีเราไม่ได้มาหาเดียร์ก็ได้เสียวกับเพื่อนชายคนนี้อยู่ตลอด

Read More
ติดใจพนักงานเสิร์ฟ

สวัสดีเพื่อนทุกคนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเหมือนผมนะครับ ผมอยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวเองเคยเจอมาบ้างหลังจากที่อ่านของทุกคนมาแล้ว ผมชื่อเจนะครับผมมีอาชีพเป็นยามอยู่ที่โรงแรมชื่อดังระดับห้าดาวเลยครับ ตึกนี้อยู่มานานแล้วครับแต่พึ่งจะมีการซ่อมมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ทุกคนคงจะพอรู้ชื่อแล้วใช่มั้ยครับ ชั้นบนจะมีร้านอาหารฝรั่งส่วนชั้นล่างจะเป็นร้านอาหารจีนที่ใหญ่มาก ๆ แถมยังขึ้นชื่อด้วยเลยทำให้คนรู้จักโรงแรมนี้มากยิ่งขึ้น ผมได้รับหน้าที่เฝ้ายามในชั้นแรกซึ่งมันก็อยู่ตรงร้านอาหารจีนนั่นแหละ ซึ่งมันช่างกระทบกับจิตใจของผมอย่างมากเลยแต่ไม่ใช่เพราะอาหารที่มันน่ากินนะแต่เป็นบรรดาเด็กเสิร์ฟในร้านนี่แหละครับที่พวกเธอจะใส่ชัดกี่เพ้ารัดติ้วอกเป็นอก เอวเป็นเอว แถมยังผ่าข้างซะสูงจนจะถึงเอวอยู่แล้วไม่ต้องปล่อยให้จินตนาการเลยล่ะครับ มันเลยทำให้ผมมักจะทำหน้าพวกเธอไปใช้ประโยชน์ตอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วช่วยตัวเองเป็นประจำ

Read More
อารมณ์หื่นตอนเมียท้อง

ผมกับภรรยาอยู่กินด้วยกันมา 2 ปี ภรรยาผมตั้งท้องเมื่อต้นปีนี้เอง พอภรรยาผมตั้งท้องอ่อนๆ ได้สองเดือน ภรรยาผมก็มีอาการที่ชอบเรื่องบนเตียงมาก จนคลิปหลุดเอาเธอไม่อยู่ เวลาผมกลับมาบ้านภรรยาผมจะเข้ามาดูดควยผมเลียตูดเลียไข่ไม่ยอมให้ผมไปล้างก่อนภรรยาผมบอกว่าไม่รู้เป็นอะไรทำไมชอบแบบนี้ พอได้เลียแล้วก็รู้สึกสบาย ไม่มีอาการเวียนหัวคลื่นใส้ โดยเฉพาะวันหยุดผม เธอจะไม่ยอมให้ผมอาบน้ำ เยี่ยวเสร็จก็ห้ามล้าง บางทีภรรยาผมจับควยผมถอก ออกทำให้ขี้เปียกทีเกาะติดอยู่ขอบหัวควยสีขาวเป็นคราบ ภรรยาผมเอาลิ้นเลียอย่างชอบใจ และเธอก็ให้ผมเลียหีเธอ พอผมแหกหีภรรยาออกทำให้เห็นคราบหีขาวและเหม็นมาก ผมต้องกั้นลมหายใจเลียทำให้เสร็จไวๆ มันทรมานกว่าการดูคลิปหลุดที่ตัวเองไม่ชอบซะอีก

Read More
น้องสาวอยากรู้อยากลองพี่เลยจัดให้

หมวยน้องสาวผมนั้นหน้าตาเรียกได้ว่าสวย ขาว สูง หุ่นนางแบบ เลยทีเดียว แต่เธอบอกว่าไม่อยากมีแฟนจนตอนนี้หมวยอายุ 16ปีเข้าไปแล้วส่วนผมนั่นก็หน้าตาดี และเป็นคนที่ฮอตที่สุดในโรงเรียนเลยทีเดียวผมก็เลยมีสาวๆ มาติดและหาใครมาล่อซะง่ายๆ ผมชื่อไนท์อายุ 18 ปี ครอบครัวผมเป็นครอบครัวใหญ่ มีพี่น้อง 4 คนรวมผมด้วย ผมมีทั้งพี่สาวน้องสาวและน้องชาย ผมจะพูดถึงน้องสาวที่ชื่อหมวยวันนึงที่บ้านไม่มีใครอยู่มีแค่ผมกับหมวยสองคนที่อยู่บ้านพ่อแม่พี่และน้องชายไปต่างจังหวัดอีกเป็นอาทิตย์วันกว่าจะกลับผมก็ทำหน้าที่พี่ที่ดีคือช่วยดูแลกับข้าวให้น้องเป็นอย่างดีหมวยเป็นคนที่กลัวผี ตั้งแต่เด็กจนโตจนตอนนี้นี้ก็ไม่หายเมื่ออาบ

Read More