Category: เซ็กส์

จับรวมเรื่องเซ็กส์ที่สาวๆชอบเข้าใจผิดและคิดไปไกล

ถ้าคู่ใดที่เจอกับปัญหาเรื่องเตียงรักอยู่เราว่าคุณต้องมาจับตามองบทความดังกล่าวให้ดีกันหน่อยแล้วล่ะเพราะบางคราวการที่เซ็กส์ของคุณมันไม่ซาบซ่านเหมือนเก่าดั่งในคลิปรุมเย็ดนั้นมันอาจจะเป็นเพราะการเข้าใจเรื่องเซ็กส์แบบผิดๆก็ได้ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างมากเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไปร่วมรักกันแบบผิดๆอีกนั้นเรามาดูเรื่องเซ็กส์ที่พวกคุณชอบเข้าใจผิดและคิดไปไกลกันหน่อยจะดีกว่าค่ะแล้วมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นคุณก็คงต้องเตรียมตัวมาดูบทความนี้ไปพร้อมๆกับเราแล้วล่ะโดยเฉพาะสาวๆนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้นแน่ 1.การร่วมรักคือหน้าที่ของพวกหนุ่มๆ เราว่าการร่วมรักนั้นมันคือหน้าที่ของทั้งคู่มากกว่านะแต่ทว่ามันก็มีสาวๆไม่น้อยเลยล่ะที่นึกว่าการร่วมรักมันคือหน้าที่ของหนุ่มๆซึ่งการที่คุณคิดเช่นนั้นบอกเลยว่ามันคือเรื่องที่ผิดอย่างมากเลยนะและยิ่งถ้าคุณปล่อยให้หนุ่มๆเริ่มอยู่ฝ่ายเดียวโดยที่ไม่ยอมรุกบ้างเลยเหมือนในคลิปรุมเย็ดนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มๆไม่ประทับใจคุณอย่างมากแน่ดังนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณสลับไปรุกเขาบ้างจะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้เรื่องบนเตียงและชีวิตคู่ของคุณดีกว่าเก่าแล้วล่ะ 2.เกมรักจบลงเมื่อหนุ่มๆหลั่ง นี่ไม่ทราบนะว่าสาวๆไปมีแนวคิดเช่นนี้มาจากไหนแต่เราอยากจะบอกว่ามันไม่จริงเลยสักนิดเพราะจริงๆแล้วเกมรักอันเร่าร้อนดั่งในคลิปรุมเย็ดนั้นมันไม่ได้จบเมื่อหนุ่มๆเขาหลั่งหรอกนะเนื่องจากเมื่อเขาได้ปลดปล่อยน้ำรักออกมาแล้วหนุ่มๆยังอยากให้คุณเล่นกับน้อง ๆเขาและใช้ปากโลมเลียอีกสักหน่อยแบบในคลิปรุมเย็ดยังไงล่ะซึ่งแน่ละว่าหากคุณดันคิดแบบนั้นมันทำให้เกมรักของคุณกับหนุ่มๆจบเห่แน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีคุณควรเปลี่ยนความคิดเสียใหม่แล้วหันไปจัดการน้อง ๆของเขาหลังเสร็จสิ้นเกมรักสักหน่อยจะดีกว่านะ 3.หนุ่มๆอยากร่วมรักทุกเวลา แม้ว่าหนุ่มๆเขาจะหมกมุ่นแต่กับการร่วมรักดั่งในคลิปรุมเย็ดมากแค่ไหนแต่นั่นมันก็ไม่ได้แปลว่าเขาอยากจะร่วมรักหรือดูคลิปรุมเย็ดกับคุณทุกเวลาหรอกนะเพราะยิ่งพวกเขามีอายุเยอะขึ้นมันก็จะทำให้พวกเขารู้สึกเหนื่อยได้ง่ายและไม่อยากร่วมรักกับคุณบ่อยๆยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณเลิกเข้าใจผิดนั้นก็อย่าได้คิดว่าหนุ่มๆพร้อมร่วมรักกับคุณทุกเวลาแบบในคลิปรุมเย็ดจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เรื่องนี้ไม่ส่งผลกับชีวิตคู่ของพวกคุณแล้วล่ะแถมที่สำคัญไปกว่านั้นมันยังทำให้หนุ่มๆร่วมรักคุณได้อย่างมีความสุขมากกว่าเดิมอีกด้วย

Read More
ปีใหม่เป็นต้นเหตุให้ต้องเสียซิง

เรื่องมันมีอยู่ว่าเราชื่ออ้อยยังไม่มีแฟนและได้ทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งอีกทั้งเรายังไม่เคยดูคลิปหลุดฟรีและเสียตัวกับใครเลยแต่แล้วเหตุการณ์ที่เราไม่คิดไม่ฝันมันก็ได้เกิดขึ้นเนื่องจากเราทำงานเป็นเลขาของเจ้านายทำให้เราต้องไปไหนมาไหนกับเขาอยู่ตลอดแล้วเราก็สังเกตได้ด้วยว่าเขาชอบมองเราบ่อยๆอาจจะเป็นเพราะเขาอยากดูคลิปหลุดฟรีกับเราแหละซึ่งมีอยู่หลายครั้งด้วยกันที่เจ้านายชอบชวนไปเที่ยวแต่เราก็ไม่ไปเพราะไม่ชอบเที่ยวดึกๆแต่วันนั้นมันดันเป็นวันปีใหม่ที่ทำงานเขาก็มีกินเลี้ยงกันเราเองก็ต้องไปคืนนั้นมีคนไปเยอะมากแถมทุกๆคนก็ดื่มกันหมดรวมถึงเราเองก็ด้วยใครส่งมาให้ก็ดื่มหมดทำให้คืนนั้นเราเมาแทบจะไม่รู้เรื่องเลยมารู้สึกตัวอีกทีก็น่าจะตอนที่อยู่ห้องรับรองของบริษัทแล้วซึ่งตอนนั้นเราก็คิดนะว่าตัวเองมานอนตรงนี้ได้ไงแต่พอมองไปรอบๆก็ได้เห็นว่าเจ้านายกำลังเอาหน้าซุกที่ระหว่างขาของเราโดยที่เขาเปิดคลิปหลุดฟรีไว้ในทีวีจอใหญ่ให้เราดูด้วยซึ่งพอเขาเห็นว่าเราเริ่มมีสติก็ได้สั่งห้ามเราว่าอย่าร้องหากไม่อยากโดนไล่ออกเราจึงกลัวและไม่กล้าส่งเสียงออกมาเลยจากนั้นเราก็ได้ดูคลิปหลุดฟรีที่เขาเปิดไปเรื่อยๆบวกกับเราดื่มมาด้วยทำให้เราเกิดอารมณ์ขึ้นมาเยอะพอสมควร เจ้านายดึงกางเกงในเราผ่านกระโปรงออกมาแล้วกระชากเสื้อเราจนกระดุมหลุดออกทั้งหมดแล้วเขาก็เข้ามาดูดนมของเราจนเราเจ็บไปหมดอีกทั้งเขายังบอกเราอีกด้วยว่าอยากเปิดคลิปหลุดฟรีให้เราดูมานานแล้วและอยากเย็ดเรามากๆเพราะหุ่นเราคล้ายๆกับนางเอกคลิปหลุดฟรีที่เขาชอบดูจากนั้นเขาก็จูบปากเราหนึ่งครั้งแล้วลงไปเล่นกับน้องหอยเราข้างล่างอย่างเมามันตอนนั้นเราเสียวไปหมดแถมยังร้องครางไม่ได้อีกเพราะถ้าใครมาได้ยินเข้าภาพลักษณ์ของบริษัทคงดูไม่ดีแน่ผ่านไปสักพักเจ้านายก็จับเราไปขึ้นคร่อมเขาแบบในคลิปหลุดฟรีแล้วให้เราขย่มเขาถัดจากนั้นเราก็ค่อยๆขย่มเขาช้าๆแล้วเร่งเอวไปเรื่อยๆจนเจ้านายรองครางอยู่ในลำคอด้วยความที่หีเรายังฟิตเจ้านายก็เลยถามเราว่ายังไม่เคยผ่านใครมาเลยเหรอเราเลยส่ายหน้าและเขาก็ตอบกลับมาว่างั้นเดี๋ยวจะให้เงินเดือนงามๆเลยถ้ามาเป็นเมียเขาพอเราได้ยินแบบนั้นเราก็เลยตกลงและยินยอมให้เขาเย็ดต่อจนเขาเสร็จไปหนึ่งน้ำซึ่งหลังจากวันที่เราตกลงเป็นเมียของเจ้านายชีวิตก็ดีมากๆแต่ก็มีข้อเสียคือเขาเป็นคนติดเซ็กส์หนักมาชอบดูคลิปหลุดฟรีแทบทุกวันเลยก็ว่าได้และคนที่ต้องมาโดนระบายความเงี่ยนก็ต้องเป็นเราที่โดนเขากระหน่ำเย็ดตลอดอีกอย่างมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ต้องเย็ดกับเขาตลอดแบบไม่พักเลยล่ะ

Read More
ถึงจะเอาแต่ใจแต่ก็รักนะ รวมข้อดีของการมีแฟนเด็ก

การคบเด็กไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเขาว่ากันว่ากินเด็กแล้วเป็นอมตะซึ่งการมีแฟนเด็กมันก็ดีหลายๆอย่างทั้งการออดอ้อนของเขายังทำให้ใจเราบางด้วยนะซึ่งใครที่บอกว่ามีแฟนเด็กงี่เง่านั่นก็ไม่ใช่เสมอไปเพราะการที่เขาเป็นแบบนั้นเขาอาจจะต้องการให้คุณเอาใจใส่ดูหนังavญี่ปุ่นกับเขาก็ได้เพียงแค่คุณปรับความเข้าใจกับเขาสักนิดแค่นี้ก็ทำให้รักหวานชื่นแล้วอีกอย่างแฟนเด็กชอบเอาใจด้วยนะและข้อดีเขาก็ยังมีอีกมากมายซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างอีกล่ะก็ตามมาดูกันรับรองว่าคุณจะต้องหลงเด็กจนไปไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

Read More
หลายคนสงสัย อยากจู๋จี๋ตอนกำลังตั้งครรภ์ ทำได้ไหม

ความต้องการทางเพศของมนุษย์นั้นเป็นอะไรที่ไม่สามารถห้าไม่ให้เกิดขึ้นไม่ได้อยู่แล้ว ถึงแม้วาตอนนั้นจะกำลังอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ก็ตาม แต่ว่าจะมีเซ็กส์กันก็กังวลว่าจะสามารถทำได้ไหม เลยใช้คลิปโป๊คนเย็ดกัน แทน ถ้ามีจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่า น้องชายของคุณพ่อจะไปโดนหัวลูกจนโนมั้ย กังวลไปต่าง ๆ นานาจนสุดท้ายก็ไม่ได้มีเซ็กส์กันเสียที ดูคลิปโป๊คนเย็ดกัน อย่าเดียวเพราะมัวแต่กลัวอยู่อย่างนี้ วันนี้ผมจึงจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับการมีเซ็กส์กันในช่วงตั้งครรภ์เพื่อความเข้าใจอย่างถูกต้องกันนะครับ

Read More
ว่ากันว่า เงินตราคืออุปสรรคของความรัก

เหมือนกับหลายๆครั้งที่เราพบเจอกับปัญหาของความรัก ต้นตอของปัญหาส่วนใหญ่มักจะมาจากความไม่เข้าใจ บางคนก็ไม่เข้าใจแฟนที่ต้องดูคลิปโป้ทุกวัน ก็ไม่เข้าใจแฟนว่าทำไมจะต้องสะสมของเล่นทั้งที่ตัวเองโตแล้ว บางคนก็รู้สึกว่าฐานะทางการเงินมันเป็นอุปสรรคในเรื่องของความรัก ถึงแม้ที่ผ่านมาหลายคนจะพูดว่าความรักมีค่ามากกว่าเงินทอง แต่ส่วนใหญ่แล้วครึ่งต่อครึ่งก็ตัดสินใจยากเหมือนกันนะให้เลือกระหว่างชีวิตสุขสบายกับความรักที่ไม่มีอะไรเลย หาดใหญ่ก็ต้องเหลือความสุขสบายไว้ก่อน ส่วนเรื่องความสุขทางเพศไปดูคลิปโป้เอาเองก็ได้ เรื่องเงินเงินทองทองมันจึงเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้คู่รักหลายๆคู่รักลากันหรือต้องแยกทางกัน

Read More
เมื่อไหร่ที่เบื่อเซ็กส์ ลองทำตามนี้ดูสิ

การมีเซ็กส์แบบธรรมดาๆ นานวันเข้าอาจจะทำให้เกิดอาหารเบื่อหน่าย และไม่อยากมีความสัมพันธ์สวาทกันทั้งสองคน จนอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะกันได้นะบางคู่ ลองปรับวิธีการมีเซ็กส์เปลี่ยนแนวดูบ้าง วันนี้เราเลยมีวิธีการมีเซ็กส์ให้เสียวซาบซ่านมากขึ้นมากฝากค่ะ เราไปดูกันค่ะว่ามีกี่วิธี แล้วลองนำไปปรับใช้กับคู่ของคุณดูนะคะ

Read More
พฤติกรรมสุดพังที่ทำให้เซ็กส์ของคุณย่ำแย่

                   ถ้าให้พูดถึงเรื่องการร่วมรักของสาวๆหลักๆแล้วก็มักมีผลจากใจแล้วก็อารมณ์เป็นหลักทำให้การจัดการมันค่อนข้างที่จะละเอียดสักหน่อยซึ่งทางที่ดีที่สุดก็น่าจะเป็นการที่คุณต้องหันมาดูแลทั้งในเรื่องของสุขภาพกายและใจเนี่ยแหละและเมื่อคุณจัดการได้แล้วความต้องการทางเพศก็จะสามารถกลับมาอยู่ในระดับดีพอดีเหมือนในหนังJAVได้เองเพราะงั้นถ้าคุณมั่นใจว่าดูแลตัวเองได้อย่างดีแล้วก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงอีกต่อไปทว่าหากเรื่องมันยังแย่ลงไปเรื่อย ๆแนะนำให้เอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับคนที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้จะดีกว่าอีกทั้งไม่ควรปล่อยให้มันซับซ้อนมากกว่าเดิมเพราะมันอาจจะสายเกินแก้ก็ได้ดังนั้นสาวๆคนไหนที่ไม่มั่นใจว่าควรเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจากตรงไหนดีงั้นเราไปดูเรื่องที่อาจจะส่งผลกับชีวิตเซ็กส์ของคุณกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง 1.อย่ายุ่งจนหัวหมุนเยอะไป หากวันหนึ่งหรือทุกวันคุณทำให้ตนเองคิดเยอะไปกับงานและการเข้าสังคมจนไม่มีเวลาดูหนังJAVกับคนรักเลยนี่อาจจะเป็นต้นเหตุหลักๆที่มันไปลดทอนอารมณ์เซ็กส์ของคุณก็ได้นะเนื่องจากเมื่อร่างกายและใจของคุณมันวิตกกังวลมากๆฮอร์โมนที่จะไปกระตุ้นความต้องการของคุณมันก็จะถูกระงับยังไงล่ะเพราะฉะนั้นทางออกที่ดีที่สุดคือไม่ควรปล่อยให้ตัวเองยุ่งจนไม่ได้ดูหนังJAVเด็ดขาดและควรแบ่งเวลาไปทำอย่างอื่นด้วยเพียงเท่านี้ก็สามารถแก้นิสัยพังๆของคุณได้แล้ว 2.ซีเรียสมากไปขณะมีเซ็กส์ เราเข้าใจนะว่ามันก็ปกติแหละที่คุณจะซีเรียสกับความรู้สึกมากมายเวลาดูหนังJAVและมีเซ็กส์กันรวมไปถึงเขินอายหรือนึกถึงเรื่องอื่นๆก็ด้วยซึ่งสิ่งที่คุณคิดมันก็อาจจะเป็นตัวที่ไปขัดขวางและทำให้คุณหมดสนุกกับเรื่องเซ็กส์ได้อย่างง่ายดายเพราะฉะนั้นระหว่างที่คุณกำลังทำกิจกรรมอยู่ก็ควรทิ้งเรื่องที่กำลังเครียดออกไปซะหรืออาจจะทิ้งมันเอาไว้ก่อนที่จะดูหนังJAVก็ได้แล้วโฟกัสไปกับเรื่องบนเตียงในตอนนั้นมันจะดีที่สุดนะ 3.ติดดื่มหนักมาก ถ้าคุณแค่จิบๆมันก็ไม่เท่าไหร่หรอกแต่หากคุณเป็นสายดื่มหนักๆหรือเข้าข่ายติดแล้วนั้นมันก็อาจจะส่งผลให้อารมณ์ของคุณมันลดน้อยลงได้แถมบางรายยังไปจุดยอดได้ยากขึ้นอีกด้วยแม้ว่าจะดูหนังJAVช่วยแล้วก็ตามเพราะฉะนั้นเลิกได้ก็จะดีกว่านะเพราะถ้าคุณยังดื่มหนักๆไม่เพียงแต่จะส่งผลกับเรื่องบนเตียงเท่านั้นแต่มันยังส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักมีโอกาสสั่นคลอนไปจนถึงขั้นเลิกราได้ด้วยดังนั้นก่อนที่มันจะอยู่ในจุดที่ควบคุมไม่ได้ก็เลิกซะ

Read More
ฝึกใช้เสียงกระตุ้นเซ็กส์ เร้าใจและได้ผลดี

เวลาที่เรามีเพศสัมพันธ์ มันคือการตอบสนองตามธรรมชาติถ้าเราจะส่งเสียงครางออกมา แสดงออกให้เห็นว่าเรามีอารมณ์และรู้สึกว่าครั้งนี้เป็นที่น่าพอใจ หรือแม้กระทั่งในสื่อลามกต่างๆที่เพื่อนๆเรียกกันว่าหนัง x ไทย ก็ยังมีฉากที่เน้นในเรื่องของเสียงคราง หนัง x ไทยนั้นส่วนมากคุณสาวๆในนั้นจะ ส่งเสียงออกมาเป็นประจำเพื่อนๆคนใดที่ไม่รู้ว่าควรครั้งตอนไหนแบบไหนนะคะแนะนำเลยค่ะให้ไปศึกษาได้จากหนัง x ไทยจะช่วยทำให้เพื่อนๆรู้ว่าควรจะทำแบบนี้ตอนไหนนั้นเองแต่วันนี้นะคะดิฉันก็จะมาบอกค่ะ ว่าเพื่อนๆควรจะ ข้างแบบไหนตอนไหนเพราะแต่ละจังหวะรักของเพื่อนนั้นไม่เหมือนกันอย่างแน่นอนดังนั้นไปดูวิธีแลกกันเลยค่ะ

Read More
เคล็ดลับออรัลเซ็กส์ให้ได้ดั่งใจ

เชื่อเลยว่าสาวๆในทุกช่วงวัยที่เคยผ่านสถานการณ์เรื่องเพศมาแล้วก็คงอยากหาลีลาท่าใหม่ๆแบบในหนังโป๊ไทยบ้างเพื่อให้ฉากรักที่แตกต่างได้สร้างความน่าตื่นเต้นเร้าใจและความคึกคะนองให้กับตัวสาวๆเองซึ่งการออรัลเซ็กส์ก็ถือเป็นอะไรที่ดูใหม่ไม่น้อยเหมือนกันเพราะฉะนั้นเมื่อเธอทั้งหลายต่างก็ชอบที่จะให้คู่รักของตัวเองลงลิ้นลงไปละประกบริมฝีปากบางๆลงไปที่เนื้อของเธออันเป็นพื้นที่หวงห้ามแล้วล่ะก็สาวๆเองต้องเรียนรู้ที่จะทำให้เขาด้วยว่าเคล็ดลับอะไรที่จะช่วยให้เขาใช้ปากกับคุณได้อย่างมีความสุขฉะนั้นไปดูกันก่อนไหมว่าจะสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

Read More
อะไรคือจุดสำคัญที่ทำให้เกิดอารมณ์สยิว

คุณเชื่อเรื่องความประทับใจแรกไหมคะ คนเราเวลาเจอกันครั้งแรก สิ่งที่จะสร้างความประทับใจให้กันได้ หลักๆแล้วก็คือเรื่องของหน้าตา น้ำเสียง แต่รูปลักษณ์ภายนอกมักจะมาก่อนเสมอ แม้แต่ดาราในตอนที่ดูหนังโป้ที่ชอบก็เลือกเพราะหน้าตา คุณเคยรู้ไหมคะ ว่ายังมีบางอย่าง ที่สามารถเพิ่มความประทับใจ

Read More