Category: ความรู้ทั่วไป

ผู้ชายต้องรู้สิ่งที่สาวๆปรารถนาหลังจากการร่วมรักจบ

เหล่าหนุ่มๆทั้งหลายคะเมื่อคุณร่วมรักและชมหนังโป๊จีนกับสาวๆเสร็จคุณอย่าเพิ่งลุกไปไหนเชียวล่ะเพราะหากว่าคุณทำเช่นนั้นโดยที่คุณไม่หันมาใส่ใจหรือมอบความอบอุ่นหรือความรักให้กับเธอเลยนั้นนี่จะต้องทำให้สาวๆรู้สึกไม่ดีและไม่อยากร่วมรักกับคุณในครั้งหน้าอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้สาวๆผูกพันและประทับใจคุณมากขึ้นนั้นเรามาดูสิ่งที่สาวๆปรารถนาหลังจากการร่วมรักจบกันหน่อยดีกว่าค่ะและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณไปชมบทความนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้เราเชื่อเลยนะว่ามันจะต้องทำให้สาวๆรู้สึกดีอย่างมากแน่นอน 1.เธออยากให้คุณกอดหน่อย ในช่วงที่คุณร่วมรักและรับชมหนังโป๊จีนกับสาวๆเสร็จนั้นเรื่องนึงที่เธอปรารถนาจากคุณเลยนั่นก็คือการกอดเธอเนี่ยแหละซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เธอได้รับความรักและความอบอุ่นจากคุณเท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังช่วยปลุกอารมณ์ให้เธออยากร่วมรักกับคุณในรอบต่อไปได้อีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีอย่างมากเลยล่ะและนี่มันก็คือสิ่งนึงที่สาวๆปรารถนาหลังจากการร่วมรักและชมหนังโป๊จีนกับคุณเช่นเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากจะทำให้สาวๆรู้สึกดีมากขึ้นหลังจากที่ได้ร่วมรักกับคุณนั้นแนะนำว่าให้คุณกอดเธอให้แน่นๆด้วยล่ะ 2.เธออยากให้คุณชวนคุยด้วยสักนิด เมื่อคุณจัดหนักและดูหนังโป๊จีนกับสาวๆเสร็จนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองชวนเธอคุยสักนิดนะเพราะการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณกับสาวๆได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณกับสาวๆได้พูดคุยถึงความพึงพอใจในการร่วมรักครั้งนั้นอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเลยล่ะเพราะมันจะทำให้คุณได้รู้ยังไงละว่าควรปรับปรุงตรงไหนบ้างนั่นเองและนี่มันก็คืออีกสิ่งนึงที่สาวๆปรารถนาจากคุณหลังจากร่วมรักเสร็จเช่นเดียวกันค่ะ 3.เธออยากให้คุณจัดหนักให้อีก หนุ่มๆคะคุณทราบไหมว่าหลังจากที่คุณร่วมรักและชมหนังโป๊จีนกับสาวๆเสร็จนั้นเรื่องนึงที่เธอปรารถนาจากคุณเลยนั่นก็คือการร่วมรักอีกรอบเนี่ยแหละซึ่งหากว่าคุณยังพอมีแรงเราแนะนำว่าให้คุณเบิ้ลให้เธอสักหน่อยนะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เธอประทับใจอย่างมากแล้วหรือถ้าคุณไม่ไหวจริงๆก็อาจจะบอกเธอไปตามตรงแล้วขอพักสักหน่อยก็ได้เท่านี้สาวๆก็พร้อมเข้าใจคุณแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสิ่งนึงที่สาวๆปรารถนาจากคุณหลังร่วมรักเสร็จเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วถ้าหนุ่มๆรู้กันเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมไปทำตามความต้องการของเธอด้วยล่ะ

Read More
เพิ่มความชุ่มชื่นและความฉ่ำให้ผิวด้วยวิธีง่ายๆ

ผิวสวย ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่สภาพอากาศ มลภาวะ และความเครียด ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ เกิดปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย รูขุมขนกว้าง หมองคล้ำ ไม่สวยเนียนเหมือนนางเอกหนังโป๊avที่เราเคยเห็นกันบ่อยๆ ปัญหานี้แหละที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจในการที่จะเผยผิวสวย กลายเป็นต้องใส่เสื้อแขนยาวเพื่อป้องกันผิวและปกปิดไม่ให้เห็นว่าผิว อยู่ในสภาพที่ไม่สวย แต่สาวๆไม่ต้องปกปิดอีกต่อไปเพราะวันนี้เรามีวิธีง่ายๆที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและยังช่วยให้ผิวของเรามีความฉ่ำวาวดูสุขภาพดี 1. เติมน้ำให้ผิวจากภายในดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว น้ำช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับร่างกายโดยรวม ส่งผลดีต่อสุขภาพผิว อย่าปล่อยให้ร่างกายกระหายน้ำโดยเฉพาะก่อนที่เราจะดูหนังโป๊av เพราะเมื่อร่างกายสูญเสียเหงื่อจะเป็นการดึงความชื้นจากผิวเพื่อนำมาลดความร้อนให้กับร่างกาย นอกจากนี้ต้องไม่ลืมที่จะทานผักผลไม้ ผักผลไม้มีน้ำเป็นส่วนประกอบสูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายใน 2. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสม คลีนเซอร์ ต้องเลือกคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว หรือถ้าใช้โทนเนอร์ เลือกโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น เหมาะกับสภาพผิว หรือถ้าบำรุงด้วยเซรั่ม เลือกเซรั่มที่มีส่วนผสม ในการช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวของเราเมื่อได้รับการบำรุงที่ดีก็จะมีความชุ่มชื้นและสวยเหมือนกับที่นักแสดงหนังโป๊avหลายคนมี 3. มาส์กหน้า มาส์กหน้าเป็นประจำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก เลือกมาส์กที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไนเซอร์ ไฮยารูลอนิค แอซิด และว่านหางจระเข้ เพราะจะช่วยเพิ่มความใสให้กับผิวและยังทำให้ผิวของเราฉ่ำน้ำ 4. ปรับพฤติกรรมในการอาบน้ำอุณหภูมิปกติ

Read More
กระตุกใจคนรักให้เขาทั้งรักและหลงคุณยิ่งขึ้นด้วยวิธีนี้กัน

สำหรับคนใดที่เริ่มรับรู้ได้ว่าคู่ของคุณดูแปลกๆไปและเริ่มไม่มาดูการ์ตูนโป๊กับคนเช่นเดิมอีกทั้งยังไม่สนใจคุณนั้นนี่มันอาจจะบ่งบอกว่าความรักของคุณกำลังมาถึงจุดอิ่มตัวก็ได้นะโดยเฉพาะหากคู่คุณคบและดูการ์ตูนโป๊กันมานานแล้วหากปล่อยปละละเลยปัญหาเรื่องนี้ไปบอกเลยว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันไปต่อไม่ได้อย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักกลับมาเป็นเช่นเดิมอีกครั้งเรามาดูวิธีกระตุกใจคู่ของคุณให้เขาหลงรักคุณมากกว่าเดิมกันหน่อยดีกว่านะและมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลย ข้อหนึ่ง หยุดบ่นแล้วหันมาอ้อนเขา นี่ว่าสาวๆจำนวนมากก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วนะว่าหนุ่มๆมักจะหลงสาวขี้อ้อนและเอาใจเขาเก่งซะมากกว่าซึ่งแน่ละว่าหากคุณดันไปบ่นเขาไม่หยุดนั้นนี่มันจะทำให้เขารู้สึกเบื่อจนไม่อยากคบหาหรือดูการ์ตูนโป๊กับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณบ่นเขาให้น้อยลงแล้วหันมาเอาใจใส่เขาให้มากขึ้นจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็สามารถกระตุกหัวใจคนรักให้เขาหลงคุณมากขึ้นแล้วล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกเขาอยากอยู่ใกล้ๆกับคุณมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ ข้อสอง ไม่จ้องจับผิดแต่เขา มันก็แน่ละว่าเมื่อคุณได้คบและดูการ์ตูนโป๊กับเขาแล้วคุณก็คงจะหวงเขาไม่น้อยจนไม่อยากให้เขาไปใกล้กับใครเลยใช่มั้ยล่ะแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะจับผิดเขาได้บ่อยๆนะเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นต่อไปเรื่อย ๆเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากดูการ์ตูนโป๊หรือคบกับคนแบบคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากจะทำให้เขารักและหลงคุณมากขึ้นนั้นทางเราแนะนำว่าให้พวกคุณเลิกจับผิดแต่พวกเขาจะดีกว่านะแล้วมันจะทำให้เขาหลงรักคุณยิ่งๆขึ้นไปอย่างแน่นอนค่ะ ข้อสาม ควรคบกับเขาด้วยใจจริง หากคุณคิดจะทำให้เขาทั้งรักและหลงคุณไปเรื่อย ๆคุณก็ควรคบกับเขาด้วยใจจริงด้วยนะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นเลยคือคุณต้องปรึกษากับเขาทุกเรื่องและอยู่กันแบบเพื่อนด้วยเพราะการที่คุณทำเช่นนั้นมันจะช่วยให้คุณกับเขาสามารถคบหาและดูการ์ตูนโป๊ด้วยกันได้นานนั่นเองแถมที่ยอดเยี่ยมไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณกับเขาเข้าใจกันมากกว่าเดิมอีกด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่จะกระตุ้นให้เขารักคุณมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รู้อย่างนี้แล้วก็ควรรักเข้าด้วยใจจริงๆด้วยล่ะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขารักคุณยิ่งกว่าเดิมแล้วล่ะ

Read More
การงดกินเนื้อ ทำให้สุขภาพดีจริงไหม

หลายทศวรรษที่ผ่านมาผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับการทานอาหารเจ​ เรียกว่าพัฒนาควบคู่กับวงการคลิปโป๊เลยก็ว่าได้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง​ที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลกเพราะถูกหลักโภชนาการและส่งผลดีต่อระบบการทำงานของสุขภาพร่างกาย จากอดีตคนส่วนใหญ่คิดว่าการกินเจ เป็นเรื่องของความเชื่อของบาปบุญคุณโทษ​ เมื่อได้ศึกษาอย่างถ่องแท้การกินเจเป็นเรื่องของเหตุและผลที่ถูกต้อง​ การกินเจเพื่อสุขภาพ​เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ดาราคลิปโป๊หลายคนหันมากินเจเพื่อรักษาสุขภาพมากขึ้น

Read More