สิ่งที่จะเปลี่ยนไปจากหลังวันที่คุณแต่งงาน

เมื่อรักของคุณได้มาจบลงด้วยงานวิวาห์แรกๆการมีเซ็กส์หรือเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นความคิดทัศนคติรวมไปถึงการใช้ชีวิตในทุกๆวันก็คงจะดีมากๆแต่เมื่อผ่านการแต่งงานไปมันกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้นอีกต่อไปเพราะหลังจากที่ทุกอย่างกำลังดีไปหมดทุกอย่างจะดรอปลงไปมากๆและยิ่งกับคนที่เป็นโสดก็ยิ่งจะต้องรู้ไว้เพื่อจะได้ทำความเข้าใจและเตรียมความพร้อมก่อนจะไปดูคลิปโป๊และชวนใครแต่งงานเพื่อป้องกันการทะเลาะกันไว้เสียอีกดังนั้นจะมีอะไรกันบ้างที่คู่รักของคุณจะเปลี่ยนไปในวันหลังแต่งงานมาดูกันได้เลย
1.มีเรื่องให้บ่นเยอะขึ้น การที่อีกฝ่ายบนเยอะขึ้นมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องไม่ดีเสมอไปแต่อาจจะหมายถึงความรู้สึกและความต้องการบางอย่างที่มีมากขึ้นจากเดิมเช่นบ่นเพื่อให้คุณดูคลิปโป๊น้อยลงเพื่อจะได้เอาเวลาไปทำอย่างอื่นในชีวิตซึ่งก็สามารถเป็นผลดีให้คุณได้ในอนาคตโดยคุณอาจจะเป็นคนที่ดีขึ้นมีอะไรให้ทำมากมายนอกจากการดูคลิปโป๊ไปวันๆเอาเวลาไปทำงานหาเงินเพื่อครอบครัวซะจะยังดีกว่า
2.คอยเช็กโทรศัพท์อยู่เสมอ สมัยตอนคบกันแรกๆก็คงไม่ค่อยเช็กโทรศัพท์สักเท่าไหร่แต่เมื่อได้แต่งงานแล้วใช้ชีวิตด้วยกันมากขึ้นมันก็ต้องมีบ้างที่อีกฝ่ายเขาอาจจะคิดว่าคุณไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นนอกจากเขาหรือเปล่าแล้วถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้ทำอะไรผิดมาการให้เขาเช็กด้วยความสบายใจเพื่อป้องกันไม่ให้เธอบ่นก็คงจะดีที่สุดแล้ว
3.ไม่ค่อยดูแลตัวเองเหมือนเก่า การที่คนเราไม่ได้ดูแลตนเองให้ดูดีเหมือนกับดาราคลิปโป๊นั่นก็เพราะว่ามีภาระการงานจะต้องรับผิดชอบมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำงานบ้านก็ด้วยจึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลามาโฟกัสกับตัวเองสักเท่าไหร่นักซึ่งถ้าไม่อยากให้รักจืดชืดลงก็คงต้องแบ่งเบาภาระกันเสียบ้างเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายทำทุกอย่างมากจนเกินไปจนรู้สึกเบื่อหน่ายไม่อย่างนั้นมันจะไปกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณได้
4.ไม่มีอารมณ์เรื่องเซ็กส์เลย เมื่อชีวิตคู่คือการรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าเรื่องงานเงินสังคมและการใช้ชีวิตทำให้คุณไม่ได้มีเวลาดูคลิปโป๊แล้วทำการบ้านกันเลยจนทำให้หลายคนมองข้ามเรื่องนี้ไปวันนึงความสัมพันธ์ของคุณอาจจะต้องจบลงเพราะไม่มีเรื่องเซ็กส์ก็ได้นะดังนั้นแล้วควรต้องหาเวลาว่างมานั่งพูดคุยและให้เวลากันมากขึ้นทั้งสองฝ่ายโดยด่วนและนอกจากนี้หลังจากแต่งงานจนเราจะต้องควบคุมตัวเองมากขึ้นเพราะว่ามีค่าใช้จ่ายหลายส่วนและบางครั้งมันอาจจะดูน่ารำคาญถ้าอีกฝ่ายเป็นพวกไม่ค่อยใส่ใจสักเท่าไหร่ฉะนั้นแล้วก็ต้องปรับเปลี่ยนกันหน่อยแล้วล่ะ