อารมณ์หื่นตอนเมียท้อง

ผมกับภรรยาอยู่กินด้วยกันมา 2 ปี ภรรยาผมตั้งท้องเมื่อต้นปีนี้เอง พอภรรยาผมตั้งท้องอ่อนๆ ได้สองเดือน ภรรยาผมก็มีอาการที่ชอบเรื่องบนเตียงมาก จนคลิปหลุดเอาเธอไม่อยู่ เวลาผมกลับมาบ้านภรรยาผมจะเข้ามาดูดควยผมเลียตูดเลียไข่ไม่ยอมให้ผมไปล้างก่อนภรรยาผมบอกว่าไม่รู้เป็นอะไรทำไมชอบแบบนี้ พอได้เลียแล้วก็รู้สึกสบาย ไม่มีอาการเวียนหัวคลื่นใส้ โดยเฉพาะวันหยุดผม เธอจะไม่ยอมให้ผมอาบน้ำ เยี่ยวเสร็จก็ห้ามล้าง บางทีภรรยาผมจับควยผมถอก ออกทำให้ขี้เปียกทีเกาะติดอยู่ขอบหัวควยสีขาวเป็นคราบ ภรรยาผมเอาลิ้นเลียอย่างชอบใจ และเธอก็ให้ผมเลียหีเธอ พอผมแหกหีภรรยาออกทำให้เห็นคราบหีขาวและเหม็นมาก ผมต้องกั้นลมหายใจเลียทำให้เสร็จไวๆ มันทรมานกว่าการดูคลิปหลุดที่ตัวเองไม่ชอบซะอีก
ผมนำเรื่องนี้ไปปรึกษาพ่อผมซึ่งกำลังนั้งคุยเรื่องงานกับพ่อตาพอดี พ่อของผมกับพ่อตาเลยเสนอตัวจะมาช่วยคลายความเงี่ยนให้เมียผมแทน ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อ พ่อทั้งสองควยแข็งผมให้พ่อทั้งสองแก้ผ้าออกและเดินเข้าไปเบาๆไม่ให้ ภรรยาผมรู้ตัว ผมบอกกับภรรยาว่านอนนิ่งๆ นะจะเลียให้ และผมก็ให้พ่อตาเอาควยค่อยๆใส่เข้าไปในหีภรรยาจนมิด และเอาออก และก็ให้พ่อผมทำบ้าง พอทำกันครบแล้วก็ ให้เมียผมหันมาพอภรรยาผมหันมาก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก ผมบอกว่าไม่ต้องคิดมากพ่อเราทั้งสองจะมาช่วยเรา ดีกว่าเธอไปดูคลิปหลุดอีกนะ พ่อได้เอาควยเข้าไปในหีภรรยาผมแล้ว และพ่อตาผมก็พูดว่า เรื่องนี้เรารู้กันในครอบครัวไม่ต้องกลัวไป กับทำให้ครอบครัวเรารักกันมากขึ้น หรือลูกอยากจะให้พ่อทั้งสองไปหาแม่ไหม่และก็มาแย่งสมบัตรที่พ่อทั้งสองหามาให้ลูก พอพูดจบผมก็แหกหีภรรยาผมที่หียังเหม็นจากการที่ไม่ได้ล้างพ่อผมก็เข้ามาเลีย แบบไม่รังเกียจ แต่กลับชอบ เห็นพ่อเขาบอกว่าคลิปหลุดยังไม่เร้าใจเท่านี้ ส่วนพ่อตาก็เอาควยไปให้ลูกสาวอมดูดแล้ว พ่อตาชอบมาก พ่อตาผมดันควยเข้าปากลูกสาวจนมิด แล้วพ่อตาก็ดึงควยออกมา พ่อผมเห็นจึงขอมั่ง พ่อผมจับควยยัดเข้าปากภรรยาผมดันจนสุด และทั้งคู่ก็เอาควยใส่ เข้าปากภรรยาผมพร้อมกันทั้งสองควย ผมนั่งดูจนน้ำแทบแตก ที่เห็นลีลาของพ่อทั้งสองคน ทำให้ภรรยาผม
ทั้งสองก็มาเลียหีเลียตูดให้ภรรยาผม พร้อมกันทำเอาภรรยาผมครางอยู่ตลอดเวลาพ่อผมเอาควยเข้าไปในหีและแช่ไว้พ่อตาก็ก้มไปเลียหีให้ลูกสาวทั้งๆที่ควยพ่อผมยังเสียบคาอยู่ พ่อทั้งสองทำเบามากเพราะกลัวจะกะทบกะเทีอนนเด็กในท้อง พอพ่อผมเอาควยออก พ่อตาก็เอาควยยัดเข้าไปแทนที่ แบบอีกคนหนึ่งเอาออก อีกคนหนึ่งก็เอาเข้าสลับกัน พ่อผมกลับมาเลียรูตูดภรรยา และพ่อตาก็มาเลียบ้างพ่อตาเอาน้ำที่หีมาทาที่รูตูดลูกสาวจนเลื่อนและก็เอาควยเข้า ไปในรูตูด และแช่เอาไว้ พ่อผมก็เลียรอบๆ รูตูดทั้งๆ ที่ควยพ่อตายังคาอยู่ และก็สลับกันเย็ดตูด ทำเอาภรรยาผมครางอยู่ตลอดเวลา