อะไรคือจุดสำคัญที่ทำให้เกิดอารมณ์สยิว

คุณเชื่อเรื่องความประทับใจแรกไหมคะ คนเราเวลาเจอกันครั้งแรก สิ่งที่จะสร้างความประทับใจให้กันได้ หลักๆแล้วก็คือเรื่องของหน้าตา น้ำเสียง แต่รูปลักษณ์ภายนอกมักจะมาก่อนเสมอ แม้แต่ดาราในตอนที่ดูหนังโป้ที่ชอบก็เลือกเพราะหน้าตา คุณเคยรู้ไหมคะ ว่ายังมีบางอย่าง ที่สามารถเพิ่มความประทับใจ และช่วยให้สาวๆมีความน่าสนใจขึ้นมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ทางเพศได้อีกด้วย ไม่ต้องกิน ไม่ต้องเจ็บตัว ก็สร้างความประทับใจให้เพศตรงข้ามได้ง่าย
สิ่งที่เรากล่าวถึงมา ก็คือ ฟีโรโมน ซึ่งความจริงแล้ว เจ้าฟีโรโมน คือฮอร์โมนหนึ่งที่ราชินีมดจะหลั่งออกมาเพื่อดึงดูดมดงานตัวผู้ และใช้ในการออกคำสั่งมดงานอีกด้วย นอกจากนี้ ฟีโรโมนยังเป็นฮอร์โมนที่เกิดขึ้นเฉพาะตัวที่เป็นราชินีเท่านั้น ซึ่งมดตัวอื่นจะไม่มีกลิ่นฟีโรโมนนี้ ว่ากันว่า ฟีโรโมนจะถูกปล่อยออกมาในลักษณะของกลิ่น เป็นกลิ่นที่ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เกิดความสนใจ เอาไว้ใช้สำหรับช่วงสมพันธุ์ และการสั่งการ ด้วยเหตุนี้ ฟีโรโมน จึงถูกนำมาใช้ในทางเพศ ส่งเสริมเสน่ห์ให้น่าหลงใหลแบบดาราในตอนที่ดูหนังโป้ ยังไม่พอ ด้วยธรรมชาติที่ฟีโรโมนจะถูกปล่อยออกมาจากนางพญา ดังนั้นถ้าสาวคนไหนที่ใช้น้ำหอมปรุงแต่งกลิ่นฟีโรโมน หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีฟีโรโมนเข้าไป ก็จะฉายแสงความเป็นนางพญาออกมาดึงดูดโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องห่วงเรื่องลีลาเด็ดเหมือนในตอนที่ดูหนังโป้ เพราะสารตัวนี้จะไปกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้เพศตรงข้ามเกิดความสนใจ
ตอนนี้ฟีโรโมนถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งในน้ำหอม โลชั่น สบู่ แต่เราต้องขอบอกสักหน่อยว่า ฟีโรโมนจะได้ผลดีถ้าคุณเป็นมดงาน แต่ในกรณีนี้ คุณคือคน ดังนั้นฟีโรโมนจึงอาจจะมีส่วนนิดหน่อย หรืออาจจะเป็นเพราะโชคช่วย แต่ข้อดีของสารนี้คือ คุณจะดูน่าสนใจขึ้นมาทันที ยิ่งกว่าดาราในตอนที่ดูหนังโป้อีกค่ะ ด้วยแรงดึงดูดของฟีโรโมน และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆทุกคน สมัยนี้ฟีโรโมนก็เข้ามาอยู่ในผลิตภัณฑ์ด้านความงามหลายรูปแบบ ใครที่อยากจะเลือกซื้อหรืออยากเอามาลองใช้ดู ก็ต้องตรวจสอบให้ละเอียดก่อนนะคะว่ามี อย. ไหม เพราะฟีโรโมนถือเป็นสารสังเคราะห์ ทดลองทาที่ท้องแขนก่อนว่าเปิดอาการแพ้หรือไม่ หรือถ้าเป็นน้ำหอม ก็ให้ลองฉีดละอองที่ท้องแขน เพื่อทดสอบว่าแพ้หรือไม่ ใครที่ไม่แพ้ก็จัดเต็มไปยาวๆ งานนี้สวยเป๊ะ
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง และรู้สึกว่ายากเหลือเกินกว่าจะหิ้วผู้ชายกลับห้องมาได้สักคนจนต้องใช้หนังโป้คลายเหงา คืนนี้ คุณลองฟีโรโมนดูสิคะ ใช้ได้ทั้งโลชั่นละน้ำหอม แต่เป็นการเจือจางออกมาให้เป็นกลิ่นแฝงที่จะระเบิดออกมาเวลาที่ขยับเสื้อเยอะๆ หรือเป็นชนิดที่เพิ่มเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้าม ก็น่าสนใจ