เปิดใจให้พี่ขอปี้สักยก

เรื่องของน้องมันเกิดขึ้นเพราะแฟนน้องมันไม่เอาไหน ออกไวอย่างกับเทน้ำทิ้งจริงๆ หนังโป๊ญี่ปุ่นยอดฮิต คีย์ (JAV)นี่ไม่ต้องใช้เลย ทุกครั้งที่เขามีความต้องการขึ้นมา เขาจะทำอย่างเร็วแล้วก็เสร็จ แฟนน้องเขาสอดใส่แล้วโยกไม่กี่ทีน้ำก็ออก น้องนั้นยังไปไม่ถึงไหนเลย พอเอาเสร็จไปครั้งหนึ่งแล้วเขาก็ไปล้างแล้วมาเอาใหม่ทันที มันก็ออกเร็วอีก น้องไม่รู้จะพูดอย่างไรดี พอเสร็จเขาก็ไม่สนใจน้องแล้วนอนหลับไปเลย ปล่อยให้น้องนอนอารมณ์ค้างคนเดียว แต่น้องก็ไม่เคยที่จะช่วยตัวเองด้วยหนังโป๊ญี่ปุ่นยอดฮิต คีย์ (JAV)เลยแม้แต่ครั้งเดียวปล่อยเลยตามเลย เป็นอย่างนี้ทุกครั้งจนน้องเริ่มจะเบื่อแล้วบางทีเขาก็ทำให้น้องน้ำออก เหมือนกัน แต่มันก็ไม่มีความลึกซึ้งเลยแม้แต่น้อยนิด มันด้านๆ ชาๆ ยังไงบอกไม่ถูก
เราเจอกันตอนบ่ายแล้วไปเที่ยวกันเรื่อยๆ จนมืดค่ำ น้องชวนจิตไปหาอะไรดื่มและฟังเพลง จิตเขาก็ไม่พูดอะไร ตามใจน้องตลอด เราเข้าไปเที่ยวในผับแห่งหนึ่งที่มีแต่วัยรุ่นทั้งนั้น ดูครึกครื้นดี เขานั่งแล้วสั่งเบียร์มากิน เขาพูดเก่งเป็นพิเศษ พูดไปรินเบียร์ไป พวกวัยรุ่นก็เมากันหลายคน ออกท่าทางกันสุดๆ น้องเห็นพวกเขามีความสุขจากการดื่มเหล้าเบียร์ น้องนึกอยากจะลองเมาดูบ้างว่าจะมีความสุขเหมือนพวกเขาหรือเปล่า น้องขอเบียร์จากแก้วของจิตมายกดื่มจนหมดแก้ว จิตมองด้วยความตกใจที่เห็นน้องดื่มเบียร์รวดเดียวหมดแก้ว
เขาพาน้องเขาไปในห้อง น้องคิดว่าเป็นบ้านของเขา แต่ข้างในมันไม่มีอะไรเลย นอกจากทีวีและเตียงนอน ห้องน้ำกับผ้าขนหนูสองผืน น้องทิ้งร่างลงนอนบนเตียงอย่างไม่รู้เรื่อง น้องพยายามจะหลับ แต่พักเดียวจิตก็มานั่งข้างๆ น้อง เอื้อมมือมาที่หน้าอกแล้วบีบเบาๆ ทั้งสองข้าง น้องปัดมือเขาออกแต่เขาก็ทำอย่างเดิมอีก บีบแรงกว่าเก่าเป็นสองเท่า อีกมือก็ลูบไล้ตามร่างกายน้อง มันเป็นความรู้สึกที่ดีมาก น้องลืมตาขึ้นมองเขา น้องแทบไม่เชื่อสายตา เมื่อเห็นเขาถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดแล้ว อย่างกับหนังโป๊ญี่ปุ่นยอดฮิต คีย์ (JAV) ไม่เหลืออะไรติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว ท่อนควยของเขาใหญ่กว่าของแฟนน้องอีก หัวบานเป็นดอกเห็ด ไม่แดงแต่ออกสีคล้ำๆ น้องเห็นแล้วต้องถอนหายใจเฮือกใหญ่ แล้วก็ได้แต่หลับตา ปล่อยให้จิตทำตามใจไม่ขัดขืน เขาเล้าโลมแล้วค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าน้องออกทีละชิ้นจนหมด เหลือเพียงร่างเปลือยเปล่ากับเนื้อเนียนนวลชวนอามรณ์ของเขา แต่น้องยังไม่ทันจะพูดอะไร เขาก็แหวกกลีบแคมสองข้างของน้องจนอ้ากว้าง ไม่รู้ว่าอะไรมาสัมผัสกับเม็ดแตดเบาๆ เป็นจังหวะ คงดูหนังโป๊ญี่ปุ่นยอดฮิต คีย์ (JAV)มาเยอะ เล่นเอาน้องร่างกระตุกบิดส่ายไปมาด้วยความเสียว หน้าเขาแทรกลงมา เฝ้าดูดเฝ้าเลียอยู่อย่างนั้น น้องบีบเต้านมตัวเองอย่างแรง ถ่างขาออกพร้อมกับส่ายสะโพกเบาๆ ให้ร่องหีน้องสัมผัสกับเรียวลิ้นของจิตเขา มันเสียวเหลือเกินนานแล้วที่น้อง อย่างจะร่วมรักแต่เขายังตวัดลิ้นเลียอย่างเร็วตลอดเวลาทำให้น้องต้องร้อง ครางออกมาอย่างดัง ไม่สนใจอะไรอีกแล้วมันช่างวิเศษสุดจริงๆ