อ่อยเพื่อนให้เย็ด

เราชื่อพลอยค่ะ มีเรื่องเสียวอยากเล่าให้ฟัง พลอยอายุ 24 แล้วค่ะมีสามีแล้ว แต่ว่าพลอยเป็นน้อยเค้าค่ะ อาทิตย์นึง เค้าจะมานอนกับพลอยแค่ 2 วัน แต่พลอย เป็นคนที่ชอบเรื่องบนเตียงมากค่ะพลอยก็เลยขาดเรื่องบนเตียงไป พลอยต้องการทุกวันค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนได้ เพราะพลอยเป็นผู้หญิงใช่มั้ยค่ะ แต่วันที่เกิดเรื่อง พลอยมีเพื่อนที่เป็นผู้ชาย ชื่อหนุ่ม เค้าก็รู้ว่าพลอยมีแฟนแล้ว แต่เค้าเห็นพลอยเหงาๆ ก็โทรมาคุยกับพลอยทุกวัน พลอยก็ชอบคุยเพราะเหงาไม่รู้จะคุยกับใคร ถ้าวันไหนว่างๆ ก็ไปดูหนังกันบ้าง

มีอยู่วันนึง เค้าก็พาไปที่บ้านเค้า แต่วันนั้นพลอยมีอารมณ์มากเลย พลอยเลยโดดขึ้นไปนอนบนเตียงเค้า แล้วหนุ่มก็เริ่มทำกับพลอยเลยค่ะ เหมือนรู้ว่าพลอยต้องการ เค้าทั้งจูบทั้งหอมพลอยไปทั้งตัวเลยค่ะ เสียวมาก ขนลุกไปหมดเลย แล้วเค้าก็ค่อยๆ ถอดชุดพลอยทีละชิ้น จนไม่เหลืออะไรเลย ตอนนั้น หอยพลอยแฉะไปหมดแล้วล่ะค่ะ เค้าก็รีบถอดชุดเค้าเลย จู๋เค้าใหญ่มากเลยค่ะ เค้าก็จับขาพลอยถ่างออก พลอยก็บอกเค้าว่าใส่ถุงยางก่อนสิ เค้าไม่ฟังเสียงเลยค่ะ จับยัดเข้ามาเลยจนมิดเลยค่ะจากนั้นเค้าค่อยๆ โยก พลอยเสียวหอยมันส์หอยมากเลยค่ะ เพราะพลอยหงี่มากด้วย เพราะเมื่อวานโดนแฟนเอามาไม่หนำใจค่ะ แฟนเอาแปปเดียวเสร็จ พลอยก็เลยบอกเค้าให้แรงๆ ก็ได้นะ เค้าก็เชื่อฟังพลอยดีค่ะ กดเข้าออกแรงมากทั้งลึกทั้งแรง เสียวสุดๆ พลอยร้องลั่นบ้านเค้าเลย จนเค้าต้องเอามือมาปิดปากพลอยเลย แล้วเค้าก็จับพลิกให้พลอยขย่มเอง พลอยก็ขย่มให้เค้าอย่างมันส์เลยค่ะ แล้วเค้าก็จับพลอยให้เป็นหมาค่ะ โดนจากด้านหลังเสียวมากค่ะ พลอยชอบท่านี้มาก เขากระแทกพลอยซะนมแกว่งไปมาเลย ไม่กลัวหอยพลอยพังเลย แล้วเค้าก็เสร็จค่ะ เราก็ลงไปเข้าห้องน้ำกัน

ตอนนั้นพลอยยังไม่หายยากเลยค่ะ เลยจับจู๋เค้าเล่น พอจู๋เค้าแข็งเค้าก็ดันตัวพลอยติดกำแพงแล้วก็ยกขาขึ้นข้างนึง แล้วก็ดันเข้ามาต่อ เค้าก็โยกซะพลอยเสียวอีกรอบ แล้วเค้าก็จับพลอยหันหลัง พลอยโดนท่านี้ไป 5 นาทีเค้าก็เสร็จ เค้าปล่อยในเลยด้วยค่ะ ตอนนั้นเสียวจริงๆ พลอยยอมทุกอย่างเลยค่ะ จะปล่อยนอกหรือในพลอยไม่สนแล้ว ขอให้โดนเย็ดอย่างเดียวเป็นพอ แล้วเราก็ขึ้นมาบนห้องอีกครั้ง เค้าก็มานอนทับพลอยอีก เค้าฟิตมากเลยค่ะ พักไม่ถึง 5 นาทีเลย เขาจับยัดเข้ามาอีกแล้ว พลอยชอบมากเลยค่ะ หลายครั้งดี และครั้งละไม่นานด้วย พลอยติดใจเลยค่ะ คืนนั้นพลอยโดนไปสามทีเลยค่ะ แตกในไปสอง ไม่ใส่ถุงด้วย หอยบานเลย และหลังจากนั้นอีกหนึ่งอาทิตย์พลอยก็มาให้เค้าเย็ดอีกสองทีค่ะ แล้วเราก็เลิกเย็ดกัน เพราะกลัวแฟนจับได้ แต่ก็มันส์ดีค่ะได้เสียวกับคนอื่น แฟนก็ไม่รู้ ทุกวันนี้พลอยก็ยังไม่โดนใครเย็ดเลย นอกจากแฟน อยากโดนคนอื่นอีกจังเลยค่ะ