หากไม่อยากให้เซ็กส์ต้องจบก็อย่าได้ทำการกระทำเช่นนี้

การจะมีบทรักที่ดีราวกับในหนังโป๊ไทยได้นั้นพวกคุณทั้งคู่ก็จะต้องร่วมแรงและร่วมใจกันด้วยนะและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือพวกคุณจะต้องแคร์ความรู้สึกกันด้วยนั่นก็เพราะว่าบางการกระทำบางอย่างที่คุณแสดงออกไปโดยไม่รู้ตัวมันอาจจะทำให้บทรักหรือเซ็กส์ของคุณจบลงได้ง่ายๆนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณสามารถป้องกันไม่ให้การกระทำเหล่านั้นเกิดขึ้นได้ทันทางที่ดีเราไปดูการกระทำที่ทำลายเซ็กส์ของคุณกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยจะดีกว่าและรับรองได้เลยว่าคราวนี้การกระทำเหล่านั้นมันจะไม่เกิดขึ้นบนเตียงรักของคุณอีกแน่
1.พวกคุณไม่กล้าทำอะไรใหม่ๆ เราว่าเรื่องนึงที่ทำลายเตียงรักของคุณได้นั่นก็คือการที่คุณไม่ทำอะไรใหม่ๆเนี่ยแหละซึ่งไม่ว่าจะการสวมบทบาทหรือการใช้ของเล่นเสียวเหมือนในหนังโป๊ไทยหากคุณหวาดกลัวจนตัวสั่นนี่อาจจะทำให้อารมณ์ของอีกฝ่ายหายไปเลยก็ได้นะแถมมันยังดูเหมือนว่าคุณรังเกียจที่จะทำเรื่องเหล่านั้นกับเขาอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าไม่อยากให้การร่วมรักของคุณมันต้องพังลงเพราะความกลัวของคุณแนะนำว่าให้คุณเปิดใจกับสิ่งใหม่ๆบ้างจะดีกว่านะเท่านี้ความตื่นเต้นและความสนุกแบบในหนังโป๊ไทยก็จะเข้ามาหาคุณแล้วล่ะ
2.ไม่เคยรุกเขาบ้างเลย หากคุณมัวแต่ให้หนุ่มๆเริ่มรุกคุณทุกรอบนั้นมันอาจจะทำให้การร่วมรักของคุณกับเขากร่อยลงก็ได้นะซึ่งท้ายที่สุดมันก็จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณพังลงยังไงล่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นกับคู่ของคุณเราแนะนำว่าให้คุณรวบรวมความกล้าและความเร่าร้อนกระโจนเข้าใส่เขาบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้บอกได้เลยว่ามันจะทำให้เขาประหลาดใจจนน้องชายลุกขึ้นมาตั้งแบบในหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอนและที่สำคัญมันยังทำยังสร้างสีสันให้กับเรื่องบนเตียงของคุณอีกด้วย
3.คุณขี้เขินจนเกินไป บางคราวในช่วงที่คุณร่วมรักและดูหนังโป๊ไทยกับหนุ่มๆอยู่คุณอาจเจอเรื่องขายขี้หน้าได้เช่นจู่ ๆเมนส์ของคุณก็มาโดยไม่ทันได้ตั้งตัวซึ่งแน่ละว่านั่นคงทำให้คุณเขินอายไม่น้อยแน่ๆอีกทั้งมันยังทำให้อารมณ์เสียวของคุณและเขาหายไปอีกด้วยแต่เราอยากจะบอกว่านี่มันไม่ใช่เรื่องที่น่าเขินอายเลยสักนิดและมันยังเป็นเรื่องปกติมากๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากเกิดสถานการณ์แบบนี้ขึ้นมาแนะนำว่าให้คุณทำให้มันเป็นเรื่องตลกเข้าไว้จะดีกว่าหรือคุณอาจจะร่วมรักกับหนุ่มๆโดยใช้วิธีอื่นแทนก็ได้เพียงเท่านี้ก็ไม่ทำให้การร่วมรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ไทยของคุณมันต้องล่มลงแล้วล่ะ