กระตุกใจคนรักให้เขาทั้งรักและหลงคุณยิ่งขึ้นด้วยวิธีนี้กัน

สำหรับคนใดที่เริ่มรับรู้ได้ว่าคู่ของคุณดูแปลกๆไปและเริ่มไม่มาดูการ์ตูนโป๊กับคนเช่นเดิมอีกทั้งยังไม่สนใจคุณนั้นนี่มันอาจจะบ่งบอกว่าความรักของคุณกำลังมาถึงจุดอิ่มตัวก็ได้นะโดยเฉพาะหากคู่คุณคบและดูการ์ตูนโป๊กันมานานแล้วหากปล่อยปละละเลยปัญหาเรื่องนี้ไปบอกเลยว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันไปต่อไม่ได้อย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักกลับมาเป็นเช่นเดิมอีกครั้งเรามาดูวิธีกระตุกใจคู่ของคุณให้เขาหลงรักคุณมากกว่าเดิมกันหน่อยดีกว่านะและมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง หยุดบ่นแล้วหันมาอ้อนเขา นี่ว่าสาวๆจำนวนมากก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วนะว่าหนุ่มๆมักจะหลงสาวขี้อ้อนและเอาใจเขาเก่งซะมากกว่าซึ่งแน่ละว่าหากคุณดันไปบ่นเขาไม่หยุดนั้นนี่มันจะทำให้เขารู้สึกเบื่อจนไม่อยากคบหาหรือดูการ์ตูนโป๊กับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณบ่นเขาให้น้อยลงแล้วหันมาเอาใจใส่เขาให้มากขึ้นจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็สามารถกระตุกหัวใจคนรักให้เขาหลงคุณมากขึ้นแล้วล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกเขาอยากอยู่ใกล้ๆกับคุณมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ
ข้อสอง ไม่จ้องจับผิดแต่เขา มันก็แน่ละว่าเมื่อคุณได้คบและดูการ์ตูนโป๊กับเขาแล้วคุณก็คงจะหวงเขาไม่น้อยจนไม่อยากให้เขาไปใกล้กับใครเลยใช่มั้ยล่ะแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะจับผิดเขาได้บ่อยๆนะเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นต่อไปเรื่อย ๆเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากดูการ์ตูนโป๊หรือคบกับคนแบบคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากจะทำให้เขารักและหลงคุณมากขึ้นนั้นทางเราแนะนำว่าให้พวกคุณเลิกจับผิดแต่พวกเขาจะดีกว่านะแล้วมันจะทำให้เขาหลงรักคุณยิ่งๆขึ้นไปอย่างแน่นอนค่ะ
ข้อสาม ควรคบกับเขาด้วยใจจริง หากคุณคิดจะทำให้เขาทั้งรักและหลงคุณไปเรื่อย ๆคุณก็ควรคบกับเขาด้วยใจจริงด้วยนะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นเลยคือคุณต้องปรึกษากับเขาทุกเรื่องและอยู่กันแบบเพื่อนด้วยเพราะการที่คุณทำเช่นนั้นมันจะช่วยให้คุณกับเขาสามารถคบหาและดูการ์ตูนโป๊ด้วยกันได้นานนั่นเองแถมที่ยอดเยี่ยมไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณกับเขาเข้าใจกันมากกว่าเดิมอีกด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่จะกระตุ้นให้เขารักคุณมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รู้อย่างนี้แล้วก็ควรรักเข้าด้วยใจจริงๆด้วยล่ะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขารักคุณยิ่งกว่าเดิมแล้วล่ะ