เพิ่มความชุ่มชื่นและความฉ่ำให้ผิวด้วยวิธีง่ายๆ

ผิวสวย ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่สภาพอากาศ มลภาวะ และความเครียด ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ เกิดปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย รูขุมขนกว้าง หมองคล้ำ ไม่สวยเนียนเหมือนนางเอกหนังโป๊avที่เราเคยเห็นกันบ่อยๆ ปัญหานี้แหละที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจในการที่จะเผยผิวสวย กลายเป็นต้องใส่เสื้อแขนยาวเพื่อป้องกันผิวและปกปิดไม่ให้เห็นว่าผิว อยู่ในสภาพที่ไม่สวย แต่สาวๆไม่ต้องปกปิดอีกต่อไปเพราะวันนี้เรามีวิธีง่ายๆที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและยังช่วยให้ผิวของเรามีความฉ่ำวาวดูสุขภาพดี
1. เติมน้ำให้ผิวจากภายในดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว น้ำช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับร่างกายโดยรวม ส่งผลดีต่อสุขภาพผิว อย่าปล่อยให้ร่างกายกระหายน้ำโดยเฉพาะก่อนที่เราจะดูหนังโป๊av เพราะเมื่อร่างกายสูญเสียเหงื่อจะเป็นการดึงความชื้นจากผิวเพื่อนำมาลดความร้อนให้กับร่างกาย นอกจากนี้ต้องไม่ลืมที่จะทานผักผลไม้ ผักผลไม้มีน้ำเป็นส่วนประกอบสูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายใน
2. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสม คลีนเซอร์ ต้องเลือกคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว หรือถ้าใช้โทนเนอร์ เลือกโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น เหมาะกับสภาพผิว หรือถ้าบำรุงด้วยเซรั่ม เลือกเซรั่มที่มีส่วนผสม ในการช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวของเราเมื่อได้รับการบำรุงที่ดีก็จะมีความชุ่มชื้นและสวยเหมือนกับที่นักแสดงหนังโป๊avหลายคนมี
3. มาส์กหน้า มาส์กหน้าเป็นประจำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก เลือกมาส์กที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไนเซอร์ ไฮยารูลอนิค แอซิด และว่านหางจระเข้ เพราะจะช่วยเพิ่มความใสให้กับผิวและยังทำให้ผิวของเราฉ่ำน้ำ
4. ปรับพฤติกรรมในการอาบน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่ควรอาบน้ำร้อนจัด เพราะจะทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และหลีกเลี่ยงแสงแดด ทาครีมกันแดดเป็นประจำ SPF 30 ขึ้นไป รวมถึงนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อวัน ไม่ให้เอาแต่เปิดหนังโป๊avดูบ่อยๆจนเสียเวลาในการนอนไปหลายชั่วโมง
5. ผลัดเซลล์ผิวเพื่อความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับอ่อนๆ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ช่วยให้ผิวดูดซึมสารบำรุงได้ดีขึ้น เพียงเท่านี้ ผิวของคุณก็จะกลับมาชุ่มชื้น ฉ่ำวาว อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับคนที่ต้องการผิวสวยไม่แห้งหรือหยาบกร้าน คือ พกขวดน้ำติดตัว ดื่มน้ำบ่อยๆ ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์หลังอาบน้ำ พักหน้าจากการแต่งหน้าบ้าง รวมถึงการใช้เครื่องทำความชื้นในอากาศ ภายในห้องนอน จะเป็นวิธีการที่ทำให้ผิวของเราไม่แห้ง
การดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และปรับพฤติกรรม จะช่วยให้คุณมีผิวสวย ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี